Câu hỏi thường gặp

Đặt bất kỳ câu hỏi nào cho chúng tôi ?

Bắt đầu

Website AI Hub hiện đang có 02 loại tài khoản:
- Tài khoản Customer (Người dùng), dùng để theo dõi các giải pháp AI trên website, liên hệ với nhà cung cấp giải pháp, để tạo tài khoản Customer, bạn vào link sau:
https://vnaihub.com/signup
- Tài khoản Provider (Nhà cung cấp), dùng để đăng tải các giải pháp AI lên website, để tạo tài khoản Provider, bạn vào link sau:
https://vnaihub.com/register-provider

- Trải nghiệm tiện lợi và tối ưu dựa trên nền tảng web.
- Nguồn tin đáng tin cậy để mọi người và doanh nghiệp cập nhật tin tức, xu hướng và sự kiện mới nhất trong ngành trí tuệ nhân tạo.
- Đối với Nhà cung cấp: Tiếp cận và tăng khách hàng tiềm năng của bạn không chỉ ở Việt Nam; tăng cường hình ảnh thương hiệu của bạn bằng cách hiển thị thông tin của bạn trong cổng thông tin của chúng tôi; tăng nhận dạng thương hiệu bằng cách kết nối, chia sẻ giải pháp và thông tin thương hiệu.
- Đối với Người dùng: Tiếp cận các giải pháp AI đa dạng từ nhiều nhà cung cấp AI khác nhau trên toàn thế giới; kết nối với chuyên gia AI; giảm chi phí và thời gian để tìm giải pháp thích hợp.

AI Hub là website chuyên về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Chúng tôi khuyến cáo bạn nên đăng những nội dung chuyên về AI hoặc có liên quan đến AI.. Chúng tôi tôn trọng quyền Sở hữu trí tuệ của người khác và yêu cầu Người sử dụng các Dịch vụ không sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của AI Hub.

Bạn có thể gửi thông tin cần hỗ trợ qua email: [email protected]

Liên Hệ Với Chúng Tôi

email[email protected]

addressLô E2a-10, đường D2b, Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

addressĐường số 10, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

phone(+84) 028 7100 7986

facebooklinkedintwitter